ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️

ลูกจะดิ้นแรงๆ ตอนไหนเอ่ย?? เล่าให้แอดฟังหน่อยน้าา 30/12/2563

ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นแรงมั้ยคะแม่ๆ 🤰🏻❤️
255 ตอบกลับ

ตอนนอนตะแคงจ้า แรงสุดคือช่วงตี3กับตี5 ดิ้นปลุกแม่แบบรัวๆๆๆๆๆๆเลยจ้า

ตอนแม่กำลังจะนอนค่ะ บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นทีทำแม่จุกคะ สดุ้งบ้าง😁😁😁

ดิ้นตอน แม่จะนอนนี่แหละ โอ้โห 🙄🥱 ชุดใหญ่ ครึ่ง ชม ได้ ดิ้น

น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนแต่ตอนนี้คลอดได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

นอนกลางคืนกำลังจะนอน​ตัวเล็กในท้องก็บรรเทิงเลยค้าาา❤️

บ้านนี้ดิ้นดีมาก ทั้งวันเลย นึกว่าเล่นวิบากอยู่ในท้อง555

ดิ้นแรงตอนแม่ตื่นกลางดึก ตอนแม่หิวข้าว ตอนแม่นั่งทำงาน

ตอนง่วงกำลังจะนอนค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ🥰🥰

ตอนนอน กับตอนฟังเพลงหมอลำค่ะ555 ดิ้นจนจุกเลยสงสัยชอบ

ตอนที่กำลังจะหลับตอนดึกๆดิ้นแรงมากจนนอนไม่ได้เรย