ฉีดยา คลินิก VS รพ.รัฐบาล

ลูกจะครบกำหนดฉีดยา ครบ2เดือน อยากถามแม่ๆว่าต่างกันมั้ยคะ ระหว่างฉีดที่คลินิกกับโรงพยาบาล นอกเหนือจากเรื่องค่าใช้จ่าย ทำไมทางคลินิกแจ้งว่าฉีดกับทางคลินิกรับประกันลูกจะไม่เป็นไข้คะ ทั้งๆที่วัคซีนก็น่าจะเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ตัวยาไม่เหมือน​กันค่ะ​ แต่บ้านนี่เพิ่งฉีดมาที่อนามัยน้องก้อม่ไข้นะคะ