2ขวบงดนมเต้า

ลูกจะครบ2ขวบสิ้นเดือนนี้ ติดเต้ามากกินเต้าอย่างเดียว พอให้งดเต้า น้องไม่ดูดขวดเลย แต่ถ้าหิวจริงๆน้องก็ดูดกล่องได้ แต่ทำยังไงก็ไม่แตะขวดนม น้องกินข้าวเก่ง แบบนี้จะขาดสารอาหารไหม รบกวนแม่ๆแนะนำทีค่ะ

2ขวบงดนมเต้า
1 ตอบกลับ

สารอาหารไม่ได้มาจากนมนี่คะ ไม่กินขวดก็กินจากหลอดก็ได้ เด็กบ้านนี้ติดเต้าไม่เอาขวดก็กินหลอดเลย