ลูกหายเหมือนมีเสมหะ

ลูกจะครบ 5 เดือนวันที่ 2 มิ.ย แล้วค่ะแต่อาการหายใจครืดคราดคล้ายมีเสมหะยังไม่หายเคยไปหาหมอเขาบอกเด็กทารกแรกคลอดจะมีอาการแบบนี้ปกติแล้วก็ให้น้ำเกลือมาหยดจมูกแต่ตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่หายครืดคราดแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

5เดือนแล้วจริงๆหายใจไม่มีอาการครีดคราดแล้วคะพาไปหาหมอดีกว่า