ลูกน้อยไม่นอนกลางวัน

ลูกจะ2เดือนเเล้ว กลางวัน นอน5นาที ตื่น 10นาทีตื่น ตื่นมาก้อร้อง พอโอ๋เสด ก้อนอนคุยเหมือนไม่มีอะไร เป็นเพราะอะไร ใครรู้บ้างคะ อิแม่อยากจะนอนพักกลางวันบ้าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

กลางคืนหลับปกติเลยค่ะเเต่ช่วงเช้าเเทบจะไม่นอนเลย5555