นมเสริม

ลูกจะ2เดือนปั้มนมแม่ไม่พอเพิ่งเริทมไห้กินนมผงเสริมต้องคอยสังเกตอะไรบ้างคะถ้าลูกไม่ถูกกับนม

2 ตอบกลับ

1. คอยดูเรื่องหการถ่ายของน้องค่ะ ว่าท้องผูกมั้ย ถ่ายดีรึป่าว ถ่ายเหลวรึป่าว 2. ผื่นคันค่ะ ว่ามีมั้ย อาจจะมีถ้าแพ้นมวัว