ลูกสามเดือนครึ่ง งอแงก่อนอนทุกครั้ง บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แม่ๆรับมือกันอย่างไรคะ

ลูกงอแงก่อนนอนประจำเลยค่ะ ไม่รู้ต้องรับมืออย่างไร

ลูกสามเดือนครึ่ง งอแงก่อนอนทุกครั้ง บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แม่ๆรับมือกันอย่างไรคะ
1 ตอบกลับ
4y ago

ขอยคุณค่ะแม่ 😊