ลูกนอนสะดุ้ง

ลูกคุณแม่วัยเดือนกว่านอนสะดุ้งกันไหมค่ะ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นอาการปกติของเด็กแรกเกิดจนถึงประมาณสามสี่เดือนจะค่อยๆ หายไปเองค่ะคุณแม่ สะดุ้ง ผวา นี่เรื่องปกติมากๆ ค่ะ วิธีแก้ที่เราพอทำได้ตอนนั้นคือพยายามอย่าทำเสียงดังนะคะ นอกจากนั้นเราก็ไม่มีทางทราบค่ะว่าน้องจะผวาตอนไหนเพราะเป็นธรรมชาติขิงเค้าและไม่มีอันตรายใดๆ ค่ะไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่