เงินสงเคราะห์บุตร

ลูกคัยเกิดเดือนตุลาบ้างค่ะ พอดีไปทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคมมาเขาบอกถ้าลูกเกิดเดือนตุลาเงินจะเข้าเดือนถัดไปคือเดือนพฤษจิกาถึงตอนนี้เดือนธันวาแล้วเงินยังไม่เข้าเลยค่ะแบบนี้เราจะแจ้งรึสอบถามกะคัยได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปทำเรื่องบ้างคะ

5y ago

อย่างเดียวหรอคะ