ลูกเป็นตุ่มที่เท้าแล้ววคันมากค่ะ

ลูกคันเท้าแล้วมีตุ่ทแดงขึ้นแบบในภาพ มีแต่ที่เท้านะคะมือไม่มี เคยไปหาหมอมาครั้งนึงแล้วหมอบอกน่าจะแพ้อะไรสักอย่างแล้วฉีดยาแก้แพ้มาทาน ลูกก็หายไปสักพักแล้วกลีบมาคันใหม่ แม่ก็คันด้วยค่ะคันฝ่าเท้าเหมือนกันแต่หาสาเหตุการแพ้ว่าแพ้อะไรไม่เจอ มีลูกคุณแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีไหนที่ทำให้หายคันบ้างคะ อ่อวันนี้ซื้อยาถ่ายพยาธิมาให้ลูกทานแล้ว รอดูผลค่ะว่าจะหายหรือป่าว แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ลูกเป็นตุ่มที่เท้าแล้ววคันมากค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นที่เท้าสองข้างเลยค่ะ