ลูก4เดือน22วันแล้ว ไม่ค่อยอยากคว่ำ

ลูกคว่ำได้แล้วนะคะ ตอนยังคว่ำไม่ได้ดูเขาอยากคว่ำมากๆ พอคว่ำได้แล้วทำไม่ค่อยคว่ำเลยค่ะ พอแม่จับคว่ำก็ร้องไห้ ปกติไหมคะแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกานค่ะ ตอนนี้น้องจะ6 เดือนแล้วค่ะ ยังม่ายยอมคว่ำเลยค่ะ จับคว่ำก้อร้อง แต่นางจะชอบนั่ง หรือยืนมากกว่าค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องปกติค่ะแม่แล้วแต่พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

3y ago

สงสัยเขาคงจะยืนทีเดียวเนอะ