ทารก

ลูกคลอดได้5วันค่าตัวเหลืองลูกขึ้นทำยังไงดีค่ะที่จะทำให้ตัวเหลืองลดลง สงสารลูกมากค่ะเวลาโดนเจาะเลือดเคลียมมากค่ะตอนนี่

22 ตอบกลับ

ให้น้องกินขนมเยอะๆค่ะ ถ้านมแม่ไม่พอแนะนำนมเสริมน่ะค่ะ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ น้องจะขับออกทางฉี่

แนะนำกระตุ้นให้น้องทานนมแม่เยอะๆค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะแม่ๆๆสู้ค่ะ

กระตุ้นให้น้องทานนมแม่เยอะๆ

เอาน้องเข้าเต้าทุก2ชม.เลยแม่

ให้น้องทานนมแม่เยอะๆนะคะ

แม่ให้น้องทานนมบ่อยๆนะคะ

ให้น้องทานนมแม่เยอะๆๆค่ะ

ปลุกน้องกินนมเยอะๆค่ะ