คลอดด้วยท่อดูดสูญญากาศกับศรีษะเด็กทารก

ลูกคลอดด้วยวิธีดูดสูญญากาศ เพราะแรงเบ่งแม่ไม่พอ มีผลข้างเคียงไหมคะ มีแต่คนทักว่าลูกหัวเบี้ยว แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องหัวเบี้ยวก็แล้วแต่คนเลยค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ มีอะไรลองถามคุณหมอนะคะ