ลูกคลอดก่อนกำหนดแค่25 w น้ำหนักแรกเกิดแค่700กรัม

ลูกคลอดก่อนกำหนดแค่25 w น้ำหนักแรกเกิดแค่700กรัม ผ่านเผชิญกับต่างๆมากมายเป็นระยะเวลา2เดือน ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาที่ 1,300กรัมแล้วค่ะ. แต่ล่าสุดนี้มีเลือดออกในสมองระดับที่3 อยากสอบถามแม่ๆที่พบเจอกับเหตุการณ์นี้ ว่าลูกเป็นอะไรมากมั้ยคะ คิดมากกังวลใจมากจริงๆ...

42 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัย

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงๆนะคะ

สู้นะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรง

ถามหมอเถอะค่ะสถานการณ์แบบนี้

สู้ๆคะคุนแม่ขอหั้ยลูกปลอดภัยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏼💕

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

สุ้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ