เป็นผดเต็มหน้า

ลูกครบ1อาทิต เป็นผดขึ้นเต็มหน้าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

เป็นผดเต็มหน้า
38 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆๆนะค่ะ น่าจิแพ้รัยแน่เลยค่ะ รีบพาน้องไปพบคุณหมอเลยค่ะคุงแม่

ที่บ้านไม่เยอะเท่านี้ค่ะ แต่ลองใช้ตัวนี้ดู2-3ดีขึ้นค่ะแม่ ลองหาข้อมูลดูนะคะ

น้องแพ้เครื่องสำอางค์แม่รึป่าวคะหรือน้ำยาซักผ้ารึป่าวหาหมอนะคะสงสารจัง

น่าจะแพ้นะคะไปหาหมอค่ะดีสุด แล้วเอาผ้า ชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องบ่อยๆนะคะ

งดสบู่ แชมพู แป้ง ออย โลชั่นทุกชนิด น้ำยาปรับผ้านุ่ม แล้วหาหมอนะคะ

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างนะคะ​ แนะนำให้พาไปคุณหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีม เฟย์แอนเมย์ หลอดสีครีม หายค่ะ ราคา 390บาท

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะดีที่สุด

มีหลายสาเหตุมากคะแม่น้องเหมือนแพ้อะไรเลยหาหมอคะ

ไปหาหมอหน่อยไหมค่ะ เต็มหน้าเลยสงสารน้องค่ะ