เป็นผดเต็มหน้า

ลูกครบ1อาทิต เป็นผดขึ้นเต็มหน้าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

เป็นผดเต็มหน้า
38 ตอบกลับ

เมื่อก่อนลูกเราก้เป็นเหมือนกันเเต่เป็นที่คอ

5y ago

มันหายไปเองค่ะของที่บ้าน

เป็นเพราะอากาศก็มีส่วนค่ะแม่ อาจจะร้อนมาก

พาน้องหาหมอนะค่ะ คงเเพ้ผื่นขึ้นเยอะจร้า

น่าจะเกิดจากอาการแพ้คะ ต้องพาไปหาหมอ

คุณแม่กินอะไรผิดรึป้าวคะ ลูกเรยแพ้

เกิดได้หลายสาเหตุไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่านะเเม่จะได้ยามาทา🙁

แพ้อาหารผ่านนมแม่หรือป่าวค่ะ

แพ้อะไรสักอย่าง ไปหาหมอดู

ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะ