การผ่าคลอด

ลูกคนแรกเราผ่าคลอดแนวตั้งค่ะ สงสัยว่าถ้าเราผ่าคลอดลูกคนที่2จะผ่าแนวไหนคะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากธรรมดาน่าจะแนวตั้งนะคะแต่ถ้าฝากพิเศษจะผ่าแนวนอนค่ะผ่าได้3ท้องท้องที่3จะต้องผ่าแนวนอนค่ะอาจจะเสียตัง

6y ago

ท้องแรกฝากพิเศษค่ะ แต่หมอผ่าแนวตั้งค่ะ แผลไม่สวย มีความปริด้วยค่ะ