เลิกกับพ่อของลูกแล้วแต่กังวลเรื่องใส่ชื่อในใบเกิด

ลูกคนแรกมีชื่อพ่อ แล้วคนที่สองไม่มีได้ไหมคะ แต่พ่อคนเดียวกับคนแรก แต่เลิกกันแล้ว แล้วลูกคนแรกกับคนที่สองจะลำบากตอนเรียนไหมคะ แบบไม่มีเอกสารพ่ออะไรแบบนี้อ่ะค่ะ🙏 ปล.เพิ่งเลิกกันวันนี้นะคะ เพื่อมีคนถามเกี่ยวกับตอนตรวจดาวน์

1 ตอบกลับ

ถ้าเลิกแล้ว ไม่ใส่ก็ไม่ผิดจ้า