รบช่วยอ่านหน่อยนะคะเรากลัว

ลูกคนแรกตอนนี้ได้1ขวบ1เดือน ตอนนี้ท้องแต่เราจำไม่ได้ว่า ปจด มาล่าสุดเมื่อไร ไปฝากท้อง อุลตร้าซาวด์สองครั้งครั้งแรกไม่เห็นตัวเด็กครั้งสองเว้นไป 3 อาทิตย์ ซาวด์ครั้งที่สองก็ไม่เห็นเด็ก วันจันทร์หน้าหมอให้ไปเหน็บยาออก มีคุณแม่คนใหนเคยเจอเหตุการแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีคนเจอเยอะเลยค่ะ บางคนท้องลมตั้งแต่ครั้งแรก บางคนท้องลม 1-3 ครั้งติดก็มีค่ะ เป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ เกิดจากไข่ไม่สมบูรณ์ หรือน้องฝ่อไปเอง