ลูกคนแรก ได้ 7 เดือน (ผ่าคลอด) วันนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจ 2 ขีด

ลูกคนแรก ได้ 7 เดือน (ผ่าคลอด) วันนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจ 2 ขีด จะมีอันตรายมากมั้ย หมอบอกให้เว้น 1 ปี แต่ก็ 7 เดือนแล้ว

ลูกคนแรก ได้ 7 เดือน (ผ่าคลอด) วันนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจ 2 ขีด
1 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์และปรึกษาหมอค่ะ