คลอดลูกได้1เดือน18วันค่ะหายเป็นประจำเดือนได้1อาทิตย์แต่มา1-2วันมานี้อยู่ๆก็มีเลือดออก ตอนฉี่ก็ออกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดค้าง แต่หากแม่มีอาการเจ็บ ท้อง เจ็บแผล หรือเลือดออกต่อเนื่องไม่ลดลง ไม่หาย ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ