คุณแม่วัยใส🤍🎁 ตอนนี้ท้องค่ะ อายุจะ17แล้ว บอกแม่เเบบจริงจังแล้ว ทุกคนคิดว่าท้องตอนอายุยังน้อยน่าอายไหมคะ😓

78 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องตอน17 แต่ตั้งใจมีค่ะ

ไม่ค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกอายุ17ค่ะ

เรา18-19เอง ไม่คิดจะเอาออกด้วย

บ้านนี้17ปีค่ะท้องได้2เดือน

ไม่นะ ท้องแรกเราอายุ 15เอง

ท้องคนแรกตอนอายุ15 ค่ะ🥰🥰

ตอนนี้ท้องก็ 17 ค่ะ

ไม่หรอกค่ะ