คุณแม่วัยใส🤍🎁 ตอนนี้ท้องค่ะ อายุจะ17แล้ว บอกแม่เเบบจริงจังแล้ว ทุกคนคิดว่าท้องตอนอายุยังน้อยน่าอายไหมคะ😓

78 ตอบกลับ

ไม่น่าอายหร่อกจ้า 👶ถ้าเรามีความรับผิดชอบ❤ คนที่ท้องแล้วไม่รับผิดชอบน่าอายกว่าจ้า ✌

ไม่ค่ะ แต่เราต้องเลี้ยงเองค้ะถึงจะไม่น่าอาย ของเราจะ3เดือนแร้ว อายุเท่ากันเรยค้ะ

ท้องไม่น่าอายค่ะ ถ้าทิ้งเด็กน่าอายกว่า ลูกเราอย่าคิดเยอะนะค่ะจะเครียดเอาปาวๆค่ะ

ไม่น่าอายเลยจ้ะหนู ดูแลตัวเองดีนะ รักษาสุขภาพด้วยไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้วนะ✌️✌️💗

อะไร ก็แล้วแต่ไม่น่าอายเท่ากับ เอาน้องออก เลี้ยงเค้าให้ดีนะ เป็นกำลังใจให้จ้า

เราท้องแรกตอนอายุ16ค่ะ ปัจจุบันท้องที่2 อายุ22จ้า ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าอายหรอกค่ะ

ไม่น่าอายค่ะ แต่เราต้องพร้อมสำหรับการเลี้ยงดูและความเปลี่ยนแปลงของชีวิต ✌🏻

ไม่หน้าอายเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรก14เองค่ะที่หน้าอายคือไม่รักลูกมากกว่าค่ะ

เราอายุ23 ยังเรียนไม่จบเลย ตอนนี้ก็อุ้มท้อง6เดือนไปเรียน ยังไม่อายเลยค่ะ

บ้านนี้อายุ16เองค่ะ ไม่ต้องแคร์​สายตาคนนะคะ แค่ครอบครัวเข้าใจก็พอค่ะ😊