คุณแม่วัยใส🤍🎁 ตอนนี้ท้องค่ะ อายุจะ17แล้ว บอกแม่เเบบจริงจังแล้ว ทุกคนคิดว่าท้องตอนอายุยังน้อยน่าอายไหมคะ😓

78 ตอบกลับ

บ้านนี้มีลูกอายุ16ค่ะไม่เห้นหน้าอายเลยก้อเลี้ยงลูกมาได้คนที่อายคือคนที่ทำแท้งค่ะ....ตอนนี้ท้องคนที่2อายุ25 ตอนนี้22+3ค่ะ คนแรกทันใช้ด้วย😂

ไม่น่าอายค่ะ มีตอนอายุ 16-17 ตอนนั้นทำงานเลี้ยงลูกดูแลเองทุกอย่างค่ะ อย่าไปสนใจคนที่คอยว่าเราค่ะ บั่นทอนจิตใจเปล่าๆ สู้ๆนะค่ะ คุณแม่

อย่าคิดมากนะคะ คุณแม่วัยใส🙂 อย่างน้อยเราก็เป็นแม่คนแล้ว รักและเลี้ยงดูลูกของเราให้ดีที่สุดนะคะ แล้วจะมีความสุขกับจุดๆนี้มาก✌

ไม่ต้องอายคะ เราก็17ปี มีครอบครัวแล้วแต่งงานแล้ว ทำงานหาเงินได้ด้วยตัวเอง ไม่น่าอายนะที่จะมีลูก ขอแค่ครอบครัวเข้าใจเราก็พอคะ😊

ไม่น่าอายค่ะ บ้านนี่มีลูกสาวคนแรกตอน14 เรียนจบม.3 ทำงานเลี้ยงครอบครัวจนตอนนี้นางอายุ15แล้วค่ะ ครอบครัวคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

น่าอายไม่น่าอาย อยู่ที่การเลี้ยงดูค่ะ ถ้าเราเลี้ยงลูกดี แสดงว่า คุณพร้อมแล้วที่จะดูแล1 ชีวิต ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นค่ะ

ไม่หน้าอายหรอกแม่ ของเราก็ท้องแรกตอน17 สู้ๆค่ะ มีตอนไหนไม่สำคัญ แต่มีแล้วไม่สามรถดูแลเค้าให้ดีได้ หน้าอายกว่าค่ะ

ใม่อายคะเราท้องอายุ15จะเกิดแล้วเดือนหน้า อย่าไปแคร์คำพูดใครค้ะเราเลี้ยงลูกของเราไห้ดีที่สุด ก้พอแล้วค้ะ😁💗

อายุ17 เหมือนกันค่ะ จะ6 เดือนก็ยังไปเรียนอยู่ ตัดสินใจบอกแม่แล้วทุกอย่างดีขึ้นมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่น่าอายหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ก็อายุ17ค่ะ อายุน้อยไม่น่าอายนะค่ะเเต่ถ้ามีแล้วไม่รับผิดชอบนี้สิน่าอายค่ะ