ตอนนี้ได้ 27 วีคแล้วค่ะ ลูกคนที่สอง ลูกคนแรกของเราแข็งแรงสมบูรณ์ดี ร่างกายปกติ

ลูกคนที่สอง คุณหมอบอกว่าหัวน้องยาวผิดปกติ แต่ซาวกี่รอบก็ทรงเดิม คุณหมอบอกว่า ร่างกายของน้องปกติดี มีอวัยวะครบสมบูรณ์ ตรวจดูไขสันหลังของน้องก็ปกติ แต่ทรงศีรษะของน้องจะเป็นแบบนี้จนโต ทารกปกติจะหัวกลมๆ ลูกเรานี้แบนเลย เครียดมาก กังวลมากด้วย กลัวออกมาไม่ปกติ เหมือนเด็กคนอื่น

ตอนนี้ได้ 27 วีคแล้วค่ะ ลูกคนที่สอง ลูกคนแรกของเราแข็งแรงสมบูรณ์ดี ร่างกายปกติ
1 ตอบกลับ

คุณพ่อน้องทรงยาวเหมือนกันไหมอะคะ

5y ago

ไม่ค่ะ พ่อทรงศีรษะปกติ แต่ลูกคนแรกปกติดีค่ะ แต่คนที่สองหมอบอกหัวยาวผิดปกติค่ะ เด็กปกติหัวจะออกกลมๆค่ะ