ลูกของเเม่ๆ เริ่มกลับหัวตอนไหนค่ะ

ลูกของเเม่ๆ เริ่มกลับหัวตอนไหนค่ะ ของเรา 28+3วิค หัวน้องอยู่ข้างล่างเเล้วค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ ให้เตรียมของไว้เลย เเบบนี้น้องมีโอกาสกลับหัวขึ้นไปข้างบนอีกไหมค่ะ ถ้าน้องคลอดก่อนกำหนดน้องจะเป็นยังไงหรอค่ะ กลัวน้องเป็นอันตรายมากๆเลยค่ะ ท้องเเข็งบ่อยด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดคือคลอดก่อน37วีคค่ะ