ลูกผมงอแงง ขอคำปรึกษาคับ

ลูกของผม เกิดมา12วันแล้ว เป็นผู้หญิง ขอคำปรึกษา ลูกงอแงงผิดปกติวันนี้ ปกติลูกจะนอนแต่หัวค่ำตื่นเวลาที่เคยตื่นนอนเปลไกว แต่วันนี้ลูกไม่ยอมนอนจะนอนแต่สะดุ้ง ผวา ร้องตลอด ต้องให้แม่อุ้มถึงจะนอนหลับแล้วก็ต้องดูดนมจากเต้าแม่ตลอดไม่ปล่อย กินนมเยอะกว่าทุกวัน ท้องไม่แข็ง

ลูกผมงอแงง ขอคำปรึกษาคับ
19 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดห่อตัวตอนนอนนะคะ จับเรอทุกครั้งหลังกิน10นาที