ไม่ยอมดูดนมขวด

ลูกกินนมแม่อย่างเดียวคืออยากให้กินนมขวดบ้างจะได้ไม่ลำบากเวลาไปไหนมาไหนแต่ลูกไม่ยอมดูดนมขวดเลยเวลาให้ดูดแล้วลูกจะอ้วกตลอดเลยควรทำไงดีคะอยากให้สลับกินนมขวดบ้าง

9 ตอบกลับ

ลูกกี่เดือนแล้วคะ

5y ago

2 เดือนคะ คืออยากให้ลูกดูดนมขวดบ้างเราจะได้ทำงานคะ