ลูกอายุ25วันถ่ายกระปริบกระปรอย

ลูกกินนมแม่ทั้งดูดจากเต้าและแม่ปั้มใส่ขวดให้กินด้วย ตอนนี้ลูกใกล้1เดือนล่ะค่ะ แต่อาการถ่ายกระปรืบกระปรอยยังมีอยู่ แบบนี้ถ่ายปกติมั้ยค่ะ ก้นลูกแดงล่ะค่ะ อาการถ่ายประปริบกระปรอยจะหายไปตอนไหนค่ะ สงสารก้นลูกจริงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ปรับที่ตัวแม่ค่ะให้แม่งดอาหารประเภทนมวัวอะไรงี้ค่ะ น่องก็ดีขึ้น