ลูกได้15วันไม่ถ่าย2วันแล้วค่ะ

ลูกกินนมแม่+นมผง เขาทำหน้าเบ่งแต่ไม่ถ่ายควรทำยังไงดีค่ะ ตื่นมาก็งอแงเลย ถ่ายวันนี้แค่ติดก้นนิดเดียวเเข็งๆ ทำยังไงให้ลูกถ่ายค่ะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อนมผงค่ะ

2y ago

ตอนนี้กินs26 ไม่รุ้จะเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนค่ะ ยี่ห้อนี้กินแต่คลอดมาเขาพึ่งมาเป็น