ลูกมารก1เดือน6วันท้องผูก

ลูกกินนมผงผสมนมแม่ค่ะ แต่เน้นผงเป็นหลักเพราะนมแม่น้อย ตอนแรกกินเอส26โกล เปลี่ยนมาเอส26ม่วง ยังท้องผูกอยู่แนะนำนมผงให้ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อค่ะแนะนำเอนฟาโกร ลูกบ้านนี้กินs26ท้องผูกเปลี่ยนนมจนเจอตอนนี้ให้กินทั้งสองคนเลย

2y ago

กำลังไล่ลองอยู่เลยค่ะ แค่ไม่รู้ไปยี่ห้อไหนดี