ลูก1เดือนกินนมแค่ครั้งละออนร์

ลูกกินนมน้อยไปไหมกินแค่ครั้งละ 1ออนร์เท่านั้นเอง

1 ตอบกลับ

พยาบาลก็บอกให้เราชง ช้อนต่อ1 ออนซ์ค่ะ ทีนี้ก็สังเกตุลูกเอาค่ะ ว่าเขามีความต้องการนมเพิ่มไหม ถ้าเด็กหิวก็ต้องเพิ่มออนซ์แล้วคะ