ลูกไม่ยอมกินนมในขวดเลยค่ะ

ลูกกินนม เต้า+ขวด นมแม่สลับนมผง มา2-3วันนี้ลูกไม่เอาขวดเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ ให้ลองไม่กินเต้าจนทั้งคืนลูกก็ไม่เอาขวดเลยค่ะ แก้ไขยังดีค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนขวดหลายๆแบบ หลายๆยี่ห้อดูค่ะ

1y ago

เปลี่ยนทาใช้คอกว่า ขวดละร้อยกว่าบาทก็ไม่เอาเลยค่ะ อยู่ดีๆก็ไม่เอาเลย