ลูกกิน s26โกล ได้ 5 กล่องแล้ว มีผื่นขึ้นหน้าผาก หน้าเต็มเลย เป็นไปได้ไหมที่ลูกจะแพ้

2 ตอบกลับ

กินมาหลายกล่องแล้ว ถ้าแพ้น่าจะมีอาการตั้งแต่กล่องแรกนะคะ อาจจะไม่ใช่นมค่ะ ลองหาสาเหตุอื่นนะคะ