อาหารสำเร็จ vs อาหารทำเอง

-ลูกกำลังจะเข้าวัย6เดือนค่ะ แบบไหนจะให้สารอาหารดีกว่ากันคะ -อยากให้แม่ๆแนะนำสมผงสูตร2 ที่กินแล้วน้ำหนักขึ้นดี+บำรุงสมอง หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ทำเองค่ะ