ลูก​ไม่กิน​นม

ลูก​ชายตอนนี้​ 3เดือน​13วัน​ กินนมน้อยลงจากที่กินนมวันละ26-28ออนซ์​ เขากินแค่18ออนซ์​ และตอนกลางคืนก็ไม่ยอมกินนมเลย​ จะเป็น​อะไรไหมคะ​ ทำไมถึงกินนมน้อยลง​ ปล.ลูกกินนมแม่จากขวดคะ​ ปั้มนมให้ลูกกิน​ รู้สึกกังวลมากๆคะ​ แม่ๆคนไหนเคยเห็นกรณีแบบนี้บ้างไหมคะ​

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินนมน้อยลงเยอะจากปกติ 8รอบ เด่วนี้ กินไม่ถึงแถม จำนวนก้น้อยค่ะ