ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูก 9 เดือนกว่าคะ น้องขาดธาตุเหล็ก ไม่ยอมทานข้าวเลยคะ ทานคำ 2 คำ ก็เม้มปาก ชอบอมข้าว แม่เปลี่ยนเมนูจนไม่รู้จะทำอะไรแล้วคะ ช่วยแนะนำที

1 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อข้าวบดผงมาให้น้องกินดูค่ะ ลูกเราแรกๆก็กินดี พอ 1 ขวบเริ่มกินยาก แต่ก็กินกว่าจะกินหมดใช้เวลาอย่างน้อย 45 นาที ลูกเราก็เลือดจางเนื่องจากขาดธาตุเหล็ก น้องก็กินยามาตั้งแต่ตรวจพบตอนนั้นน้องอายุประมาณ 9 เดือนตอนนี้ปกติแต่หมอบอกว่าควรกินต่อแต่ให้กินอาทิตย์ละครั้ง

4y ago

ข้าวบดของ xongdur และ baby natura ค่ะ