ลูกนอนตะแคงหัว

ลูก 8 วัน จับพาดบ่า ให้เรอนม แล้วลูกนอน ตะแคงแต่หัว ตัวไม่ตะแคง พอจับให้นอนหงาย ตัวหงายแต่หัวยังตะแคงข้าง เป็นอะไรไมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ คอเค้ายังไม่แข็งยังบังคับเองไม่ได้ แต่ดีแล้วหัวจะได้สวยๆ ไม่ต้องใช้หมอนหัวทุยนะคะ แค่คอยสลับซ้ายขวาเอาตอนนอนในแต่ละรอบ