ลูก 7 เดือนกว่า ให้แค่ดูดๆ ปาท่องโก๋ สักพักน้องก็มีผื่นแดงขึ้นที่หน้าทันที

ลูก 7 เดือนกว่า แค่ให้น้องดูดปาท่องโก๋ (เพราะน้องเห็นแม่กินแล้วทำปากจุ๊บจิ๊บ) แม่เลยให้น้องแค่ดูดๆ แตะ แล้วน้องก็มีผื่นแดงขึ้นที่หน้าทันที อาการอื่นๆที่รุนแรงไม่มีนะคะ แบบนี้น้องแพ้แป้งสาลีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องท่าไม่ดีไปหมอนะแม่

2y ago

ยินดีมากๆเลยคะ 🥰♥️

แพ้รีบพาหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ต่อไปแม่จะได้เลี่ยงค่ะ 😀