วิธีรักษาผืนน้ำลาย

ลูก 6 เดือนเริ่มน้ำลายไหลบ่อยมาก ทำให้คางน้องแดงเป็นผื่นตลอด แม่ๆมีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ

วิธีรักษาผืนน้ำลาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง6เดือนเหมือนกันทั้งเป่าทั้งพ่นเต็มหน้าไปหมด เน้นเช็ดบ่อยๆค่ะ พยายามซับให้แห้งตลอดลูกขยันเป่าแม่ก็ขยันซับแล้วทาครีม ไม่มีปัญหาเรื่องผื่นเลยค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ก็ทั้งเช็ด ทั้งทายาค่ะ แต่ก็ยังไม่หายเลยค่ะ 😂