กังวลูกร้อง

ลูก 6 เดือน 6 วัน อาการคือ มีไข้วันพุธ ช่วงตี3 หายวันพฤหัส ช่วงเย็น แล้วก็ร้องทั้งคืน แบบร้องกรี๊ด เมื่อวาน ช่วงกลางวันนอนนานนิดนึงค่ะ มาร้องอีกช่วงกลางคืน อารการระหว่างวันคือ น้องกินนมน้อยลง โดยเฉพาะวันนี้ เห็นได้ชัด ตื่นมาจะร้อง น้องเอาแต่นอนค่ะ

1 ตอบกลับ

คงไม่สบายตัวค่ะ

5y ago

แพมเพิสเปลี่ยนตลอดเลยค่ะ ยอมรับว่าตอนนี้เคลียดมากๆ