ลูก 4 เดือน แล้ว เริ่มให้อาหารเสริมได้หรือยังคะ

ลูก 4 เดือน แล้ว น้ำนมแม่มาน้อย เริ่มรู้สึกว่าไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูก เราควรจะให้อาหารเสริมลูกได้หรือยังคะ

ลูก 4 เดือน แล้ว เริ่มให้อาหารเสริมได้หรือยังคะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนหมอบอกเริ่มเทสค่ะ