อาหารเสริมมื้อแรก

ลูก 4 เดือน 17 วัน น้ำหนัก 6.2 กิโล ดื่มนมครั้งละ 4-5 ออนซ์ วันละ 5-6 มื้อ เริ่มดูดมือ ดูดปาก ยายจะให้น้องทานอาหารเสริม เช่น อาหารเสริมสำเร็จรูปแบบบดละเอียด มีแม่ ๆ ให้น้องอายุเท่าลูกชายเราทานอาหารเสริมบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ควรนะคะ ให้หมอประเมินดีกว่าจ้า