ลูก 4 เดือน 15 วัน ผื่นแบบนี้ แนะนำทาอะไรดีคะ

ลูก 4 เดือน 15 วัน เป็นผื่นแบบนี้ หมอให้ยาที่มีส่วนผสมของสเตียรอย ใช้ได้สัปดานึงแล้วไม่ดีขึ้นเลย ใครมีประสบการณ์แนะนำทาอะไรดีคะ ตรงไหล่ก็มีค่ะ สภาพแย่มากหนังหลุดลอกวงใหญ่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 4 เดือน 15 วัน ผื่นแบบนี้ แนะนำทาอะไรดีคะ
2 ตอบกลับ

ลองเฟแอนด์เมดูนะคะ