อุจจาระ

ลูก 2 เดือน 17 อึ 2-3 วัน แค่ 1 ครั้ง เป็นแบบนี้มา 1 อาทิตย์แล้ว น้องทานนมแม่ล้วน กินนม ตด เลอ ร่าเริง ปกติ มีแม่ท่านไหนลูกเป็นแบบนี้ไหมคะ ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้

1 ตอบกลับ

ปกติจ้ะแม่นมแม่ย่อยง่ายน้องไม่งอแงไม่เป็นไรค่ะไม่ถ่ายมากสุด3อาทิตย์​ค่ะ