ลูก 2 เดือน 14 วันแล้วค่ะ ยังชันคอไม่ได้เลย

ลูก 2 เดือน 14 วันแล้วค่ะ ยังชันคอไม่ได้เลย แบบนี้พัฒนาการช้าไปไหมคะ ลูกข้างบ้านเกิดเดือนเดียวกัน ชันคอได้ตั้งแต่เดือนครึ่ง #สอบถามหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

..