ลูกหย่านมแม่แล้วน้องจะกินนมจืดให้หรือเปล่าค่ะ เพราะตอนนี้น้องยังติดเต้าอยู่เลย กลัวน้องไม่กินนมค่ะ

ลูก 1ขวบ 8เดือน ติดเต้ามาก ถ้าหย่าเต้าแล้ว น้องจะกินนมจืด มั้ยค่ะ ตอนนี้ลองให้น้องกินน้องไม่กินนมอย่างอื่นเลย นอกจากนมแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กินเลยค่ะ รสอื่นก็ไม่เอาเหมือนกัน ติดนมแม่หนักมาก 😌

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ให้หย่าค่ะ กะว่าจะให้นานที่สุด แต่ก็อยากเสริมค่ะ 😄