ลูกยังไม่เดิน

ลูก 1ขวบ2เดือนแล้ว ยังไม่ยอมเดินเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกเดินช้าบ้างแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมากเลย 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่หัดเดินแบบนี้มาใช้ดูค่ะแม่ บ้านนี้ขวบแล้วไม่กล้าเดินเอง กลัวล้ม เลยซื้อตัวนี้มาลอง บ้านนี้ใช้แค่ประมาณ 5-6 ครั้งเองค่ะ แล้วน้องก็กล้าเดินเองค่ะ เดินได้ตอน1 ขวบ 2 เดือนค่ะ