ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูก 1 เดือน ตื่นมาร้องไห้กลั้นจนตัวเเดงเหมือนขาดอากาศหายใจ แต่เป็นแป๊บเดียวประมาณ 3-5 วิ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ น้องร้องไห้แปบเดียวก็นอนหลับต่อ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝันหรือสะดุ้งอะไรรึป่าวคะ