การนอนของทารก

ลูก 1 เดือน 3 วัน นอนยาก อุ้มหลับพอวางปุ๊บตื่นปั๊บ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะหลับได้จะคอยแหล่ตาดูแม่เป็นพักๆเวลาวางต้องก้มตัวลงไปด้วยเอามือกอดเขาไว้ก่อนเพราะเขาจะลืมตาเวลาที่เขารู้สึกว่าตัวเขาขยับให้เขาได้เห็นว่าแม่ยังอยู่ใกล้ๆพอเขาหลับหาผ้ามาวางพาดอกเขาไว้กันสดุ้งเขาจะได้หลับยาวขึ้นค่ะ